MR.LOI Q.12

NHÀ PHỐ CHO GIA ĐÌNH TRẺ
Thiết kế nội thất nhà phố sao cho có đủ ánh sáng, tiết kiệm diện tích và đón được gió trời tự nhiên là 3 yếu tố quan trọng mà các designer cần phải đặt lên hàng đầu. Bởi với diện tích hẹp ngang và có chiều sâu do đó nếu không cẩn trọng khi thiết kế sẽ khiến cho không gian trở nên nóng bức, thiếu ánh sáng và mất đi nét đẹp vốn có của nó.
Mặt tiền nhà đơn giản, lịch lãm, hiện đại, kết hợp kính và kim loại.
Không gian tuy khá khiêm tốn về diện tích nhưng mọi góc nhỏ đều ‘tươm tất’ trong cách trang trí và chọn lựa nội thất, vật dụng.
Với khu vực lối vào nhà, chủ nhân đã tăng thêm ánh sáng, sự thông thoáng và nét đẹp hiện đại cho không gian nhờ vào những đường nét vô cùng giản đơn của vật dụng trang trí.
Tủ đựng đồ đặt sát tường không chỉ là nơi cất trữ những đồ đạc nhỏ nhắn, lặt vặt trong phòng mà còn tạo điểm nhấn khác biệt, lạ mắt cho một góc của không gian.
Màu ghi xám được chọn lựa cho toàn bộ không gian với chức năng làm màu nền, giúp mọi khu vực trong căn hộ đều trở nên tĩnh tại, bình yên và đẹp tinh tế hơn.
Lầu 1 là không gian riêng tư của gia chủ bao gồm 1 phòng ngủ master, phòng tắm, thay đồ mang lại sự tiện nghi trong sinh hoạt cá nhân được thiết kế theo không gian mở lấy ánh sáng và gió tự nhiên. Bên cạnh đó, không gian trà đạo ngoài hiên giúp thư giãn, mang lại sự gần gũi cho gia chủ, thân quen với thiên nhiên ngay trong chính ngôi nhà của mình.

PHÒNG KHÁCH

PHÒNG NGỦ

Phòng ăn, bếp

PHÒNG TẮM

sảnh - hành lan - cầu thang - cửa