LỜI TỰA

Chúng tôi hào hứng giới thiệu với các bạn những công trình tiêu biểu của Nội Thất Gia Việt. Mỗi công trình là một thử thách mới mà Gia Việt đã tâm huyết từ khâu thiết kế đến thi công hoàn thiện. Hoàn toàn xứng đáng khi Gia chủ tâm sự với chúng tôi rằng họ hài lòng và tin tưởng. Hãy cùng tham khảo và lên ý tưởng sẽ làm gì cho ngôi nhà của bạn, và gọi cho Gia Việt ngay để được tư vấn miễn phí. Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, Gia Việt sẽ giúp bạn tối ưu ý tưởng, không gian sống. Chúng tôi tự hào vì dù chúng tôi không xây lên ngôi nhà, nhưng chúng tôi làm nên tổ ấm.

Được thành lập năm 2001

Được thành lập năm 2001, Nội Thất Gia Việt chuyên trang trí nội thất cho các công trình nhà ở và các công trình thương mại. Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những công trình hoàn hảo.

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi là trang trí nội thất cho nhà phố – biệt thự, căn hộ, văn phòng, khách sạn, resort, shop – showroom và các dự án cao ốc. Các sản phẩm trang trí nội thất chính bao gồm: phòng khách, phòng ngủ, bếp, phòng ăn, phòng làm việc, phòng trưng bày, thư viện, phòng tiếp tân, cửa đi, cửa sổ, vách ngăn, ốp vách trang trí tường, trần, sàn… Vật liệu chủ yếu gồm: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, inox, nhôm, kính, đá tự nhiên, đá nhân tạo… Công việc của chúng tôi bao gồm: tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt và hoàn thiện. Phạm vi hoạt động chính tại các khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Biên Hòa và một phần xuất khẩu sang Hàn Quốc. Chúng tôi cũng là một trong số ít các nhà sản xuất đồ trang trí nội thất có kinh nghiệm cung cấp cho các dự án cao ốc lớn của Hàn Quốc như Kumho, Keangnam, Posco…

Tầm nhìn

Nội Thất Gia Việt sẽ luôn dẫn đầu trong thiết kế mới và theo kịp khuynh hướng thiết kế đương đại của thế giới. Chúng tôi đáp ứng những nhu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm nội thất thực sự hài hòa với không gian tổng thể.

Sứ mệnh

Chúng tôi đồng lòng xây dựng thương hiệu “Nội Thất Gia Việt” với chính sách 3C: Chính xác – Công dụng – Chuyên Nghiệp. Với chính sách này, Gia Việt sẽ thu hút và thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.